Trải nghiệm Microsoft Office 365: Rất xứng đáng!

Ở Việt Nam, quan niệm dùng dịch vụ trả phí vẫn còn khá xa xỉ, đặc biệt là khi dịch vụ lậu vẫn đang cực kỳ phổ biến. Tìm kiếm tên một ứng dụng cộng với từ “crack” là chúng ta đã có thể sử dụng mọi phần mềm bản quyền trả phí một cách hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, khi dùng những dịch “crack” đó thì chúng ta phải đánh đổi nhiều thứ như bảo mật hay phải chịu thiếu nhiều tính năng.

Vậy tại sao chúng ta phải làm thế trong khi phần mềm trả phí giờ đây đã rất rẻ mà lại có nhiều công cụ, tính năng tuyệt vời? Bây giờ mình sẽ công bố bí mật động trời của mình, 1 tháng phải trả những dịch vụ gì nhé:

Đầu tiên mình tốn 100.000đ/ tháng cho Netflix

Tiếp đến với Spotify Premium 59.000đ/ tháng

Mình mua hẳn gói 400.000đ/ năm để xem Youtube tính ra mỗi tháng có 33.000đ   không gặp phải mấy cái “3 đời nhà tôi” mệt lắm các bạn ạ.

Top 5 điện thoại giá tầm 7 triệu tốt và đáng mua nhất ở thời điểm đầu năm 2018

Tính sơ sơ, 1 tháng mất có gần 200.000đ các bạn thấy đỉnh cao tính toán không quá rẻ, thêm một yếu tố nữa gần đây Google đã chính thức bỏ đi dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí trên Google Photo nên thành ra nhiều anh em đau đầu phải lưu trữ ở đâu bây giờ và lại phải mua thêm để lưu trữ cho thoải mái.

Thành thật mà nói có rất nhiều dịch vụ miễn phí thế nhưng mình không thể phủ nhận sự tiện lợi của các dịch vụ trả phí đem lại cho mình trong quá trình sử dụng thực sự rất khác biệt luôn, người ta bảo mọi thứ đều có cái giá của nó mà, hàng miễn phí khó so với hàng trả tiền lắm. Ngoài các ứng dụng giải trí trên thì mình đang dùng thêm cả bản quyền của Office là Microsoft 365, nhắc đến dịch vụ này chắc nhiều bạn đang xem sẽ nhột lắm vì hầu như rất nhiều người đang sử dụng bản crack và bảo là tại sao phải trả tiền cho dịch vụ cơ bản như vậy. nhưng thực sự các bạn sẽ không biết được nếu các bạn mua một bộ Office như mình đây 80.000đ/ tháng gồm 1 TB Onedrive – kèm theo full bộ Office nghe thấy thoải mái chưa, để mình đi phân tích thêm cho các bạn có cái nhìn rõ hơn nhé!

Top 5 điện thoại giá tầm 7 triệu tốt và đáng mua nhất ở thời điểm đầu năm 2018

Mình đã có thử tìm hiểu một số gói dung lượng thường để lưu trữ với google one sẽ có mức giá khoảng 46k/ tháng cho 100gb và tương tự như vậy với Microsoft Onedrive mình sẽ chi ra 42.000đ/ tháng. Tuy nhiên thì đây cũng là để lưu trữ mà thôi, cái mà muốn nói đến với ý nghĩa to lớn hơn đó là công việc mình làm hằng ngày.

Với một người làm nội dung sáng tạo viết lách nhiều như mình thì microsoft 365 luôn là sự lựa chọn hàng đầu với bộ Office đa dạng phong phú hữu ích để làm việc hiệu quả, chứ không đơn thuần chỉ là đám mây lưu trữ dữ liệu như Google One. Mình biết nhiều anh em không dùng bản quyền, họ dễ dàng xem youtube cách cài rồi down bản crack trên các thiết bị máy tính, laptop, còn người dùng cơ bản thì không phải ai cũng biết làm điều đó. Thêm một điểm nữa mình cũng nhận ra khi dùng bản quyển việc update hỗ trợ rất ổn định, chứ crack lấy đâu ra được như vậy đúng không ạ? Hay thậm chí với những ứng dụng bản quyền sẽ còn được sử dụng một số tính năng hay ví dụ như trên powerpoint, mình sử dụng cái 3D model giúp cho bài trình chiếu sinh động và thú vị hơn, hay có những cái template từ Design Ideas nhìn rất hấp dẫn mình chỉ việc add vào dùng ngon lành, cần quái gì mấy đứa design giờ đứa nào dám chửi mình gà không biết design nào.

Top 5 điện thoại giá tầm 7 triệu tốt và đáng mua nhất ở thời điểm đầu năm 2018

Ngoài ra với các thiết bị di động hay máy tính bảng thì buộc các bạn phải mua mà dùng thôi chứ iPad với iPhone của mình thì chịu, nên chỉ cần một lần mất phí các bạn có thể dễ dàng sync dữ liệu onl – off từ mọi thiết bị như smartphone hay máy tính bảng ngon lành. Mình đã tham khảo rất nhiều gói và lựa chọn gói Personal với mức giá 1290k/ năm nghe có vẻ cao đấy nhưng các bạn cứ bình tĩnh hiện tại Tiki đang trading giảm giá xuống chỉ còn 990k/ năm tính ra hết có khoảng 80k/ tháng, để mà nói với số tiền đó mình có thể tận dụng tối đa bộ Office khai thác công việc và 1TB để lưu trữ mình thấy đó không phải con số quá đắt ngang với 2 bát phở tái gầu chứ mấy.

Top 5 điện thoại giá tầm 7 triệu tốt và đáng mua nhất ở thời điểm đầu năm 2018

Mình đã tham khảo kỹ hơn về các gói khác nhau cho các bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Với gói Personal có lẽ mình cũng không cần nói quá nhiều về độ ngon và tiện lợi của nó nữa rồi.

Còn với gói Family giá có cao hơn chút 1690k/ năm nhưng vì lại sale nên chỉ còn 1390k/ năm trung bình 115k/ tháng bỏ vài cốc trà sữa thôi, được cái gói này được cái là chia sẻ được lên đến 6 người nên lại càng rẻ hơn tình ra cũng chỉ mất 20k mà bạn có thể sử dụng full option luôn phải nói là kèo cực thơm cho các bạn rồi ngon hơn cả gói Personal của mình. Mình thấy rằng đây là một gói khá phù hợp cho nhóm bạn sinh viên các doanh nhân trẻ tương lai vừa tiết kiệm được chi phí cao mà vừa tận dụng được hết, thay vì việc cứ phải đi in ấn các tài liệu dài cộp tốn tiền.

Top 5 điện thoại giá tầm 7 triệu tốt và đáng mua nhất ở thời điểm đầu năm 2018

Nếu các bạn muốn mua trực tiếp thì có rất nhiều cửa hàng phân phối Microsoft 365 như: TGDD – FPT – Nguyễn Kim – CellphoneS v.v… mây mây các bạn có thể lựa chọn, hoặc trong thời buổi dịch bệnh ngại đi ra ngoài các bạn có thể lên các trang thương mại như tiki – shopee hay lazada cũng đều có đủ luôn thậm chí mỗi sản thương mại điện tử sẽ còn có mức giá tốt hơn rất nhiều, các bạn cứ tìm hiểu thật kỹ nhé

Có thể nói Microsoft là phần mềm dịch vụ chuyên về công việc giúp mình rất hiệu quả từ sử dụng full chức năng của bộ Office không lo bị lỗi hay thiếu cái gì cả và với 1TB trên Onedrive, lại còn dễ dàng sync onl hay off giữa điện thoại hay máy tính bảng v.v… và khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra các bạn đều được hỗ trợ nhiệt tình nhất để giải quyết được vấn đề, thậm chí việc chi trả một khoản tiền nhỏ để sử dụng cũng là một cách để ủng hộ nhà sáng lập họ đã tốn công sức để đem đến tự tiện lợi đồng bộ cho người dùng. Các bạn thấy cuộc sống của một con đỗ nghèo khỉ không, cơm có thể nhịn, quần áo có thể ít nhưng những ứng dụng trả phí phục vụ cho cuộc sống cũng như công việc là không bao giờ được thiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader