MacBook Pro 14″ và 16″ sẽ được ra mắt trong khoảng tháng 9 đến tháng 11

Theo một báo báo cáo mới nhất từ Mark Gurman của trang tin Bloomberg, MacBook Pro mới sẽ được công bố trong thời gian tới, thời gian dự kiến là từ tháng 9 đến tháng 11 năm nay.

Nhiều người kỳ vọng rằng MacBook Pro 14 inch và 16 inch sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt trong quý 3 để có đủ số lượng cung cấp cho thị trường. Bộ đôi MacBook Pro mới dự kiến sẽ ra mắt sớm hơn nhưng đã bị trì hoãn vì sự cố màn hình mini-LED.Tầm giá 9 Triệu, nên mua điện thoại nào tốt nhất dịp tết năm 2018Trên thực tế, các nhà cung ứng của Apple đang gặp khó khăn trong việc sản xuất màn hình mini-LED, các đơn hàng màn hình mini-LED cho iPad Pro 12.9 ở Mỹ có thời gian giao hàng ước tính vào khoảng giữa đến cuối tháng 7. Chính vì lý do này, việc sản xuất hàng loạt MacBook Pro 14 inch và 16 inch dự kiến sẽ bị trì hoãn do thiếu hụt linh kiện và chúng có thể gặp tình trạng thiếu hàng cho đến đầu năm 2022.Tầm giá 9 Triệu, nên mua điện thoại nào tốt nhất dịp tết năm 2018Ưu điểm lớn nhất của màn hình mini-LED khi so với OLED đó chính là giá thành, một màn hình mini-LED có mức giá rẻ hơn nhiều, nó vẫn đảm bảo được khả năng hiển thị tốt với độ tương phản cao trong khi màu sắc sẽ có thiên hướng trung thực hơn màn hình OLED.

MacBook Pro sắp tới sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, máy được trang bị màn hình mini-LED, chipset M1X mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ là những chiếc Laptop tuyệt vời nhất mà Apple từng sản xuất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader